• Ms. Kim Ngan
  +84938643353
Skype
Facebook

Chúc mừng khách hàng CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TÂN THÀNH HÒA LONG AN lấy giấy chứng nhận ISO 14001:2015, ISO 45001:2018

Công Ty  trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Tân Thành Hoà Long  

 • Địa chỉ: Lô B1, đường số 6, KCN Long Hậu-Hòa Bình - Xã Nhị Thành - Huyện Thủ Thừa - Long An
 • Tổng Giám đốc: Huỳnh Thị Thu Sương
 • Thành lập vào ngày 11/06/1999
 • Tổng diện tích : 35,928m2
 • Thực tế : 600 nhân viên
 • huyên sản xuất gia công đế giày thể thao các loại, đế lót xốp Eva các loại

            Hiện nay, khách hàng chính là  On running, VF(the noth face),HOKA, New balance ....có yêu cầu về tang cường các hoạt động và quản lý về an toàn lao động trong công ty.  Xu hướng khách hàng đang mong muốn xây dựng các chính sách về bảo vệ quyền lợi cho người lao động, chế độ của người lao động được hường, xây dựng các kênh giải quyết khiếu nại dành cho người lao động, tuân thủ đầy đủ luật định.

Tầm nhìn

Góp phần vào tương lai bền vững, bảo vệ môi trường, tôn trọng và hỗ trợ sức khoẻ, phúc lợi cho người lao động

Sứ mệnh 

Thiết lập các quy trình, chính sách, các quy định để đáp ứng cao trong hiệu quả của việc bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội, bảo vệ tính mạng, sức khoẻ của người lao động, nhằm kích thích cải tiến liên tục trên con đường phát triển bền vững.

Các giá trị cốt lõi

 • Trung thực - khách quan - Đảm bảo sự phù hợp
 • Trách nhiệm - Tận tâm
 • Cải tiến liên tục

Chiến lược của công ty là kim chỉ nam, đinh hướng đường đi của công ty. Thông thường các chiến lược chủ yếu của công ty thường quan tâm tới lợi ích kinh tế, doanh thu…. Hiện nay công tác an toàn lao động đang được Ban Lãnh Đạo đẩy thành lên đầu nhưng trong chiến lược phát triển của công ty “ “An Toàn Lao Động, An Toàn Hóa Chất, Chính Sách Sức Khỏe, Chính Sách Môi Trường, Chất Lượng”. An toàn cũng nằm trong chiến lược phát triển của công ty. Việc triển khai văn hoá an toàn lao động và môi trường chủ động, hiệu quả thông qua định hướng xuyên suốt của ban lãnh đạo thông qua việc:

 • Lãnh đạo cấp cao của công ty đã quan tâm sâu sát tới công tác xây dựng và củng cố văn hóa an toàn lao động. Trong chiến lược phát triển của công ty  đã đề ra một mục tiêu: Duy trì và khẳng định thương hiệu của Công ty trách nhiệm hữu hạn Sản xuất thương mại Tân Thành Hoà Long An  đối với các khách hàng như On running, VF(the noth face),HOKA, New balance ... bằng việc hoàn thành triển khai hệ thống quản lý an toàn sức khoẻ nhằm đáp ứng yêu cầu khách hàng là mong muốn công ty cải tiến chất lượng của sản phẩm, xây dựng các chính sách về bảo vệ quyền lợi cho người lao động, chế độ của người lao động được hưởng, xây dựng các kênh giải quyết khiếu nại dành cho người lao động, xây dựng phương án quản lí người bệnh truyền nhiễm, bố trí người lao động làm việc không quá chật và có lối thoát hiểm, đảm bảo môi trường làm việc an toàn sức khoẻ cho người lao động.
 • Ban Lãnh Đạo đã đưa vấn đề an toàn lên hàng đầu cho thấy sự nhận thức về công tác an toàn lao động tại công ty  là rất sâu sắc. Luôn coi an toàn lao động là vấn đề quan trọng hàng đầu trọng mọi hoạt động của công ty. Với sự quyết tâm để thực hiện tốt công tác an toàn lao động Ban Lãnh Đạo công ty đã ban hành nội quy làm việc tại nhà máy, nội quy an toàn lao động, nội quy phòng cháy chữa cháy, tại mỗi đơn vị đều là thành viên trong mạng lưới an toàn vệ sinh viên theo Luật an toàn vệ sinh lao động 2015 số 84/2015/QH13 để thực hiện chức năng nhiệm vụ của mình trong công tác an toàn lao động. Từ đó công ty  có cơ sở thực hiện công tác an toàn lao động có hiệu quả. Lãnh đạo luôn quan tâm đầu tư trang thiết bị, đồ bảo hộ an toàn lao động đầy đủ để người lao động sử dụng và hoàn thành tốt công việc của mình.
 • Ban Lãnh Đạo đã có những quan điểm, thái độ quyết tâm để xây dựng văn hoá an toàn lao động nhưng còn thiếu rất nhiều điều kiện đủ do vậy cần có chuẩn hoá hệ thống ATSK theo các chiến lược chính sách hợp lý nhằm phát huy mọi nguồn lực trong công ty để tối ưu hiệu quả thường xuyên và liên tục để phát triển Văn hóa an toàn lao động trong công ty.

Sau quá trình nỗ lực và quyết tâm của Bam Lãnh Đạo và toàn bộ Cán Bộ Nhân Viên đã đạt chứng nhận hệ thống quản lý An Toàn Sức Khoẻ Nghề Nghiệp và Môi Trường tích hợp theo ISO 14001:2015, ISO 45001:2018 thông qua việc đánh giá chứng nhận của Tổ chức TUV Rhienland Việt Nam.

Thay mặt PHD ROYAL, Chúng tôi xin chúc Bà Huỳnh Thị Thu Sương và toàn thể CBCNV tại Công ty TNHH  Sản Xuất  Thương Mại  TÂN THÀNH HÒA LONG AN tràn đầy sức khoẻ và luôn vượt các mục tiêu kinh doanh hằng năm và thoả mãn khách hàng khó tính nhất theo định hướng chiến lược phát triển công ty ngày càng phát triển trở thành công ty hàng đầu về Da Giầy tại Việt Nam.

Trân trọng

WARREN DANG

Giám Đốc 

PHD ROYAL CO., LTD.