• Ms. Kim Ngan
    +84938643353
Skype
Facebook

Chúc mừng khách hàng CÔNG TY TNHH VƯƠNG GIA HƯNG THỊNH đạt chứng nhận FSMA đánh giá bởi SGS Certification

Công ty TNHH Vương Gia Hưng Thịnh (P.Hố Nai, TP.Biên Hòa) là một trong số ít doanh nghiệp (DN) tư nhân xây dựng được chuỗi sản xuất khép kín từ chăn nuôi đến chế biến sản phẩm trứng cút ăn liền xuất khẩu. Với tiêu chí sản xuất an toàn, không để xảy ra dịch bệnh, doanh nghiệp đã có bước đột phá khi xuất khẩu thành công trứng cút ăn liền qua thị trường khó tính Nhật Bản với sản lượng lớn. Chủ công ty và chủ trang trại nuôi chim cút có quy mô lớn nhất cả nước này là Ông Phạm Văn Thịnh, người luôn tự hào cái gốc nông dân sản xuất giỏi chính là nền tảng vững chắc giúp DN đi nhanh và đi xa khi bước vào hội nhập.

Ông Phạm Văn Thịnh nhà sáng lập và chủ công ty TNHH Vương Gia Hưng Thịnh

Năm 2018, Công ty TNHH Vương Gia Hưng Thịnh đi vào hoạt động đã đầu tư hệ thống trại mới với trang trại cút đầu tiên tại tỉnh Đồng Nai áp dụng hệ thống chuồng lạnh, khép kín, trang trại chim cút Hưng Thịnh đã xây dựng thương hiệu với tiêu chí xuyên suốt: sạch bệnh và an toàn. Chính yếu tố này đã và đang giúp trang trại gặt hái thành công với loài gia cầm này. Hiện trại cút Hưng Thịnh có diện tích rộng 3,5ha với hàng chục trại cút và cơ sở chế biến trứng cút. Tổng đàn cút mà trạng trại cút Hưng Thịnh luôn duy trì ổn định khoảng 450.000 con, đây được xem là trang trại cút lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, công ty còn hợp tác với các hộ, cơ sở nuôi chim cút trên địa bàn tỉnh, trung bình bao tiêu được 750 ngàn trứng cút/ngày.

Trang trại nuôi khép kín công nghệ tự động hoá kiểm soát môi trường nuôi đạt theo FSMA FSVP ​

Ngoài ra, Công ty TNHH Vương Gia Hưng Thịnh áp dụng công nghệ nuôi chim cút theo quy mô công nghiệp với định hướng ORGANIC vì do loài chim này hiện vẫn chưa có vaccine phòng dịch cúm. Đây cũng là nguyên nhân khiến Công ty kiên trì theo đuổi để xây dựng được hệ thống trang trại chăn nuôi công nghiệp công nghệ hiện đại kiểm soát môi trường tự động và đảm bảo không dùng thuốc hay vaccine trong nuôi chim cút theo định hướng Organic nhằm đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng. Công ty Vương Gia Hưng Thịnh đã được tỉnh Đồng Nai công nhận là sản phẩm OCOP 4 sao của tỉnh trong đợt đánh giá lần 1 năm 2022.

Nhằm mở rộng và phát triển kinh doanh ra các thị trường Mỹ và Châu Âu thông qua hợp tác triển khai tư vấn và đào tạo với công ty PHD ROYAL đã nâng cấp hệ thống chuồng trại, nhà xưởng và hệ thống quản lý sản xuất, chất lượng đạt theo tiêu chuẩn FSMA FSVP theo yêu cầu FDA của Mỹ trong suốt 4 tháng triển khai áp dụng. 

Hệ thống nhà máy sản xuất trứng cút đóng lon & bịch xuất khẩu thị trường Mỹ, Nhật đạt chứng nhận FSMA FSVP

Qua quá trình thực thi với quyết tâm cao của Ông Phạm Văn Thịnh và toàn thể CBCNV để giúp công ty đạt mục tiêu là Hệ thống chuồng trại cút và nhà xưởng trứng cút đầu tiên tại Việt Nam đạt FSMA FSVP trong năm 2023. Kết quả của sự nỗ lực đó đã giúp công ty đạt giấy chứng nhận FSMA FSVP thông qua cuộc đánh giá vào tháng 04/2023 bởi tổ chức chứng nhận hàng đầu SGS và công nhận bởi tổ chức ANAB với số chứng nhận là Certificate VN23/00000153.

Thay mặt PHD ROYAL, Chúng tôi xin chúc  Ông Phạm Văn Thịnh và toàn thể CBCNV tại Công ty Vương Gia Hưng Thịnh tràn đầy sức khoẻ và luôn vượt các mục tiêu kinh doanh hằng năm và thoả mãn khách hàng khó tính nhất theo định hướng chiến lược phát triển công ty ngày càng phát triển và thành công trở thành công ty hàng đầu thành công về sản phẩm trứng cút và cút vươn ra thị trường thế giới.

 

Trân trọng

WARREN DANG

Giám Đốc 

PHD ROYAL CO., LTD.